GIỚI THIỆU VỀ TƯ VẤN XÂY DỰNG

Trung tâm tư vấn xây dựng là một trong năm đơn vị sản xuất chủ đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Điện lực TP. Hồ Chí Minh (Công ty). Trung tâm được thành lập nhằm thừa hưởng năng lực, kinh nghiệm và sự ủng hộ trong ngành điện nhờ mối quan hệ tốt vốn có. Ngoài ra, Trung tâm còn là một trong các điểm tựa để thúc đẩy các hoạt động của Công ty. 

Ưu thế của Trung tâm được thể hiện qua các điểm sau đây: 
- Có tiềm lực tài chính vững mạnh nhờ sự ủng hộ từ Công ty có nguồn vốn lên đến 450 tỷ đồng. 
- Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Có thể tư vấn, hỗ trợ cho nhiều dạng khách hàng và nhiều trường hợp cụ thể; 
- Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến khách hàng với tiêu chí các bên cùng có lợi. Do đó các chuyên gia của chúng tôi rất linh động, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong mọi hoạt động của chúng tôi; 
- Luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu; 
- Có quan hệ mật thiết và rất tốt với ngành điện, đặc biệt là Công ty Điện lực Tp.HCM. Do vậy quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi thực hiện các dịch vụ về điện; 
- Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực như đã nêu trên chúng tôi đã được các khácgiới thiệu về tư vấn xây dựngh hàng tin tưởng giao cho thực hiện những dự án lớn, phức tạp. Trong đó phải kể đến là: Chủ đầu tư và tư vấn quản lý dự án “Di dời và ngầm hóa lưới điện 500-220-110KV quan khu Nhà Bè Metrocity” có tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng (một ngàn tỷ đồng); Tổng thầu dự án lắp đặt hệ thống điện cho khu đô thị Hưng Phú 2 có tổng mức đầu tư 3,5 tỷ đồng; … và tư vấn, cung ứng vật tư thiết bị cho nhiều dự án khác. 
Phát huy các thuận lợi như đã nêu trên, qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quí khách hàng mong muốn của chúng tôi được phục vụ cho quí khách trong các công việc như sau: 
1. Tư vấn đầu tư xây dựng: Quản lý dự án đầu tư; phân tích hiệu quả và lập phương án đầu tư; khảo sát; lập dự án đầu tư; lập báo cáo kinh tế kỹ thuật; lập thiết kế; giám sát thi công. 
2. Đặc biệt là chúng tôi có dịch vụ trọn gói (hoặc Tổng thầu EPC):
- Lo thủ tục đấu nối vào lưới điện quốc gia; 
- Tư vấn khảo sát thiết kế; 
- Cung ứng vật tư thiết bị; 
- Thi công xây dựng hoàn chỉnh, bàn giao cho ngành điện (nếu khách hàng có nhu cầu) 
3. Các lĩnh vực dự án mà chúng tôi quan tâm gồm: Qui hoạch đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, cao ốc, chung cư, nhà máy xí nghiệp, và kể cả các khách hàng nhỏ lẻ. 
Tùy theo công trình và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể ứng vốn thực hiện trước, khách hàng có thể thanh toán sau. 
Chúng tôi tin rằng Quí khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi chân thành cám ơn quí khách đã quan tâm. Rất mong được hợp tác với quí khách./. 
Trân trọng.